GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ ĐẮT KHÔNG?-báo giá chính xác

09 23/03/2020
Hiện nay nhu cầu thay thế khóa cơ truyền thống bằng khóa cửa vân tay dần trở thành điều tất yếu để mang lại sự tiện lợi và an toàn cho gia đình. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn thắc mắc giá khóa cửa vân tay có đắt hay không? câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau.

Hiện nay nhu cầu thay thế khóa cơ truyền thống bằng khóa cửa vân tay dần trở thành điều tất yếu để mang lại sự tiện lợi và an toàn cho gia đình. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn thắc mắc giá khóa cửa vân tay có đắt hay không? câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau.

1, Địa chỉ báo giá khóa vân tay chính xác nhất hiện nay?

Để nhận định giá khóa cửa vân tay có thật sự đắt không, bạn không nên nghe từ nhiều phía, thay vì đó lên tìm 1 địa chỉ uy tín để nghe báo giá. Vậy đâu là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ ĐẮT KHÔNG?-báo giá chính xác-1

Bếp Tốt- đại lý chính hãng của các thương hiệu khóa vân tay nổi tiếng, do đó đến với chúng tôi bạn chắc chắn được báo giá chính xác.

 • Cam kết khóa vân tay là hàng nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng xách tay rẻ tiền, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, CO/CQ..
 • Tư vấn mức giá phải chăng phù hợp nhất với người tiêu dùng
 • Cam kết giá khóa cửa vân tay rẻ nhất thị trường
 • Phục vụ 24/7 mọi nhu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ chi phí cho các đơn ở xa
 • Vận chuyển, lắp đặt đúng chủng loại mã sản phẩm khóa cửa điện tử khách hàng đặt 
 • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất theo đúng hợp đồng đối với người dùng
 • Bạn cần BẢO HÀNH chúng tôi bảo hành TẠI NHÀ
 • Nhân viên CSKH sẽ liên lạc với khách hàng sau 12 tháng với nội dung chính là khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và những vấn đề khách hàng cần hỗ trợ.

2, Ưu điểm của khóa vân tay mang lại cho người dùng?

Để đánh giá, giá khóa cửa vân tay có đắt không một cách khách quan, chúng ta cùng nhìn vào ưu điểm của sản phẩm, rồi so sánh với mức giá thành xem thực tế chúng có đắt không?

GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ ĐẮT KHÔNG?-báo giá chính xác-2

 • Sử dụng đầu đọc vân tay hiện đại nhất hiện nay

Thông thường khóa cửa từ vân tay sử dụng 2 công nghệ đầu đọc vân tay hiện đại : quang học và live scan, Có độ an toàn tuyệt đối nhận dạng dấu vân tay nhanh, chính xác chỉ trong 0,5s. Đồng thời nhận dạng qua nhiệt độ cơ thể và tế bào da của con người lên việc ăn cắp dấu vân tay giả là không thể.

 • Chìa khóa cơ chống sao chép

Khóa vân tay thời đại 4.0 có độ an toàn cao nhờ 1 yếu tố quan trọng là khóa cơ chống sao chép.Do vậy khi trộm có ý định sao chép khóa thì họ đã thất bại.

 • Chất liệu cao cấp

Khóa điện tử được làm từ nguyên liệu cao cấp chống gỉ, không tạo ra chất độc hại cho người dùng, chống đập phá, chống cháy….

 • Phương thức mở khóa thông minh

Khóa cửa vân tay tích hợp nhiều phương thức mở khóa như: sử dụng mã pin, mật khẩu, thẻ từ,điều khiển từ xa, bluetooth…. đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà. Đồng thời khóa có chế độ mã số ảo, do đó khi có người đứng ngay cạnh bạn cũng không thể ăn trộm được mật mã. Vậy cùng đi đến kết luận giá khóa cửa vân tay có đắt không?

3, Nhận định giá của khóa cửa vân tay thực sự có đắt không?

Chúng tôi xin nhận định câu hỏi “ giá khóa cửa vân tay có đắt không” là “KHÔNG”, đây là câu trả lời chính xác về vấn đề này được nhận định từ các chuyên gia nên quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng.

GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ ĐẮT KHÔNG?-báo giá chính xác-3

Giá của khóa vân tay giao đồng từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy theo chất liệu và tính năng của sản phẩm mang lại. Tuy nhiên so với ưu điểm của sản phẩm mang lại chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của thiết bị khóa vân tay.

Thực tế, giá khóa cửa vân tay đắt hơn khóa cơ truyền thống nhưng độ bảo mật và hiện đại thì cao hơn rất nhiều, dòng sản phẩm thực sự mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng còn hơn so tiền cần bỏ ra. Do vậy giá của sản phẩm không hề đắt, mà vô cùng hợp lý.

Qua những chia sẻ về bài viết GIÁ KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ ĐẮT KHÔNG? Bếp Tốt hy vọng giúp quý khách có cái nhìn đúng đắn về thiết bị, cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi.