CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. BEPTOT.VN xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:
  1.     Chính sách giao hàng
              Đối với khách hàng ở Hà Nội
   BEPTOT.VN sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tại nhà các sản phẩm và hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực, các quận nội thành và ngoại thành
   


  Đối với những đơn hàng có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong vòng 24h.
  Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận của BEPTOT.VN sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian địa điểm cụa thể để giao hàng cho quý khách.
             Đối với khách hàng ở các tỉnh khác:
  Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS cho quý khách. Chi phí vận chuyển quý khách hàng thanh toán 100%.
  Hàng sẽ được giao trong vòng 48 tiếng sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho BEPTOT.VN

  2.     Chính sách nhận hàng
   Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa.
   Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.
  Lưu ý : Với những khách hàng ở khu vực trung tâm như :
  Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng tàu, Bình Dương , Đồng Nai, Buôn Ma Thuột thì phí vận chuyển sẽ do khách hàng tự trả cho nhân viên giao nhận khi quý khách nhận được hàng.
  Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với BEPTOT.VN theo số hotline 0986 083 083 hoặc 024 33 100 100
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !