ĐÔI NÉT VỀ BEPTOT.VN

  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng BEPTOT.VN đã chính thức đi vào hoạt động.

  Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

  • Dịch vụ về Thiết bị nhà bếp
  • Kinh doanh thiết bị nhà bếp (Bếp từ - Bếp gas - Máy rửa bát - Lò nướng - Máy hút mùi - Đồ gia dụng...)
  • Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị nhà bếp
  • Lắp đặt trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, hệ thống Gas công nghiệp...

  QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

  Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. BEPTOT.VN lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

  Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho BEPTOT.VN trong suốt thời gian qua.

  Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu.

  Nhiều năm qua BEPTOT.VN vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho BEPTOT.VN và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Một số hình ảnh Showroom công ty: