Bếp gas kết hợp điện từ

Bếp gas kết hợp điện từ hiện đang được sử dụng vô cùng phổ biến nó giúp công việc nấu nướng thật tiện dụng và thoải mái. Loại bếp này giúp các nhà nội trợ chủ động hơn khi nấu ăn mà không phải lo đến việc hết nhiên liệu giữa chừng, bạn có thể sử dụng năng lượng gas hoặc năng lượng điện vô cùng tiện lợi. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây xem bếp có những ưu điểm gì nhé!

Ưu điểm của bếp gas kết hợp bếp điện từ


- Kiểu dáng hiện đại: Bếp gas kết hợp điện từ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.


- Sử dụng tiện lợi: Với kiểu bếp này, bạn có thể đun nấu bằng gas hoặc bằng điện tùy ý, giúp việc nấu ăn tiện lợi hơn và tiết kiệm nhiên liệu.


- Không lo hết nguyên liệu giữa chừng: Khi dùng bếp gas kết hợp điện từ, bạn không phải lo lắng đến việc mất điện hay hết gas, nếu mất điện, bạn có thể nấu ăn bằng bếp gas và ngược lại nên việc nấu nướng sẽ chủ động hơn nhiều.


- Bếp không kén nồi chảo: mọi loại nồi chảo đều có thể nấu trên bếp gas từ nồi inox, thủy tinh, nhôm, chảo gang… Vì thế, bạn có thể dùng mọi loại xoong nồi để nấu nướng trên bếp gas kết hợp bếp điện từ.

Để sở hữu model hiện đại này với mức giá ưu đãi, hãy chọn mua tại siêu thị bếp Tốt. Bạn vui lòng truy cập website http://beptot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách mua hàng.

Liên hệ theo số điện thoại 0986.083.083 – 024 33 100 100 nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm để được giải đáp đầy đủ nhất.

Hệ thống Showroom của Beptot.vn

1) 326 - 330 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

2) 30B Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

3) 338 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

4) 359 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ - Hà Nội

5) 345 Hà Huy Tập - Gia Lâm - Hà Nội

6) 249 Xuân Phương- Từ Liêm - Hà Nội

7) QL39A (Sát cầu Đào Viên) Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên