Bếp điện Fagor

Hiện nay, bếp điện ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng để thay thế bếp gas bởi sự an toàn cao, kiểu dáng thiết kế đẹp và sang trọng,... Fagor là một trong những thương hiệu đang được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng Bếp Tốt chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về chúng nhé.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BẾP ĐIỆN FAGOR

- Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ: với công nghệ cảm ứng từ - chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu, chức năng booster - tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời gian đun nấu, tổng năng lượng sử dụng sẽ được giảm tối thiểu, tiết kiệm chi phí tối đa.

- Mặt nấu Highlight Zone siêu lớn: sử dụng được cho tất cả các loại nồi lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho các món hầm, chiên, xào, tiết kiệm điện năng.

- Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh báo mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho các nhà nội trợ.

- Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động tắt và có âm thanh cảnh báo.

- Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Để sở hữu model hiện đại này với mức giá ưu đãi, hãy chọn mua tại siêu thị bếp Tốt. Bạn vui lòng truy cập website http://beptot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách mua hàng.

Liên hệ theo số điện thoại 0986.083.083 – 024 33 100 100 nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm để được giải đáp đầy đủ nhất.

Hệ thống Showroom của Beptot.vn

1) 326 - 330 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

2) 30B Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

3) 338 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

4) 359 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ - Hà Nội

5) 345 Hà Huy Tập - Gia Lâm - Hà Nội

6) 249 Xuân Phương- Từ Liêm - Hà Nội

7) QL39A (Sát cầu Đào Viên) Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên