CÓ NÊN DÙNG KHÓA CỬA VÂN TAY HAY KHÔNG? - BẾP TỐT

05 18/03/2020
Rất nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn có nên dùng khóa cửa vân tay hay không mà chưa có bài viết nào giải quyết chi tiết vấn đề này. Vậy bài viết dưới đây Bếp Tốt xin phân tích chi tiết vấn đề này để gửi tới quý vị khách hàng, chắc chắn đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho tất cả quý vị.

Rất nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn có nên dùng khóa cửa vân tay hay không mà chưa có bài viết nào giải quyết chi tiết vấn đề này. Vậy bài viết dưới đây Bếp Tốt xin phân tích chi tiết vấn đề này để gửi tới quý vị khách hàng, chắc chắn đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho tất cả quý vị.

1, Khóa cửa vân tay có ưu điểm gì?

Để khẳng định có nên dùng khóa cửa vân tay hay không, chúng ta cần hiểu sản phẩm khóa cửa vân tay có ưu điểm gì so với khóa cơ thông thường, mời quý vị tham khảo các ưu điểm chúng tôi phân tích dưới đây:

CÓ NÊN DÙNG KHÓA CỬA VÂN TAY HAY KHÔNG?- BẾP TỐT-1

Tính năng an toàn, bảo mật cao của khóa thông minh

Khóa vân tay được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khoá thông thường, lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá hoặc báo động thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều. 

Tính tiện lợi của khóa vân tay mang lại

Có nên dùng khóa cửa vân tay hay không khi có nhiều cách mở cửa khác nhau như: vân tay, thẻ từ, mã số… nên việc mở cửa trở lên vô cùng dễ dàng. Tính năng này giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa bên mình, không sợ mất chìa khóa sẽ không vào được nhà nữa. 

Các thao tác mở cửa rất nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, đồng thời khi bạn vội không có thời gian đóng cửa thì cửa sẽ tự động đóng lại để bảo vệ ngôi nhà bạn. Đây là tính năng ưu việt mà khi ai đó có hỏi ưu nhược điểm của khóa cửa điện tử mà bạn không nói đến thì hẳn là một thiếu sót.

Tính thẩm mỹ cao của khóa vân tay

Các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa từ, khóa thẻ từ, khóa điện tử, gọi chung là khóa cửa thông minh.Được sản xuất từ những công nghệ hiện đại, lắp ráp từ những linh kiện chất lượng cao  nên những chiếc khóa cửa sang trọng, đẳng cấp, mẫu mã đẹp, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Kiểm soát chặt chẽ ra vào cửa

Khóa cửa vân tay thông minh sẽ cho phép bạn truy cập đầy đủ thông tin người ra vào cửa chính xác về thời gian, ngày, giờ để bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động diễn ở ngôi nhà của mình.

Ngoài việc kiểm soát thông tin người ra vào cửa, bạn có thể quyết định ai là người có thể mở cửa nhà của mình trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp cho việc ra vào của các thành viên trong gia đình không còn là trở ngại khi không có chìa khóa hoặc thẻ từ.

Tính năng dễ sử dụng của khóa vân tay

Theo suy nghĩ của nhiều người, thiết bị công nghệ thường sử dụng rất phức tạp và khó khăn, ai thông thạo về công nghệ thì mới có thể sử dụng nhanh được. 

Tuy nhiên ưu điểm của khóa thẻ từ lại giúp người dùng rất dễ sử dụng với các thao tác cực kì đơn giản. Bạn có thể nắm được các bước sử dụng trong thời gian ngắn, việc mở đóng cửa trở lên dễ dàng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Phân tích ở trên chắc chắn quý vị cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “ có nên dùng khóa cửa vân tay hay không?” rồi, tuy nhiên đừng vội vàng, hãy cùng theo dõi ý kiến của các chuyên gia dưới đây.

>>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu? Bảng giá khóa vân tay cập nhật mới nhất

2, Nhận định có nên sử dụng khóa cửa vân tay hay không?

Để chắc chắn  về vấn đề có nên dùng khóa cửa vân tay hay không, các chuyên gia nhận định “ CÓ NÊN” sử dụng khóa cửa vân tay. Bên cạnh 1 số nhược điểm người tiêu dùng biết như:

CÓ NÊN DÙNG KHÓA CỬA VâN TAY HAY KHÔNG?- BẾP TỐT-2

Giá thành của khóa vân tay khá cao

Chắc chắn rồi, giá khóa cửa vân tay nhập khẩu luôn đắt hơn giá khóa cơ truyền thống, bởi nó mất nhiều chất xám để sáng chế, tính năng hiện đại và cao cấp hơn, giá thành cao hơn là điều tất yếu.

Vân tay không nhạy, không lắp đặt được ngoài trời

Đây là nhược điểm đối với các loại khóa vân tay lỗi thời từ xưa, còn với công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay, các dòng khóa cửa vân tay nhận dấu vân tay cực nhạy chỉ sau 0,5s và có khả năng chống nước tuyệt đối.

Chính vì vậy việc có nên dùng khóa cửa vân tay hay không là điều tất yếu, việc ứng dụng khóa vân tay vào trong cuộc sống giúp chúng ta có đời sống hiện đại và tiện lợi hơn.

Mặt khác, chúng ta cũng không thể phủ định được chất lượng của khóa vân tay cao cấp qua những ưu điểm của sản phẩm, 1 số nhược điểm nhỏ có thể khắc phục và nhược điểm sinh ra cũng từ ưu điểm.

Bếp Tốt - Địa chỉ bán khóa vân tay nhập khẩu chính hãng luôn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Với những chia sẻ về bài viết có nên dùng khóa cửa vân tay hay không, Bếp Tốt hy vọng mang lại cho bạn nguồn kiến thức bổ ích, nếu bạn còn băn khoăn xin liên hệ đường dây nóng: 0986.083.083 hoặc truy cập website: https://beptot.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.