Hướng dẫn cách lắp máy hút mùi canzy - HOT 2019

  10 18/11/2019

  Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận hành cũng như cài đặt sản phẩm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp máy hút mùi canzy cho không gian bếp gia đình bạn.

  Máy hút mùi canzy là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại, chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có cách lắp đặt khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận hành cũng như cài đặt sản phẩm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp máy hút mùi canzy cho không gian bếp gia đình bạn. 

  Ưu điểm nổi bật của máy hút mùi canzy

  Cách lắp máy hút mùi canzy

  Cách lắp máy hút mùi canzy

  Máy hút mùi canzy được sản xuất trên dây chuyền Italy cao cấp

  Canzy thương hiệu đồ gia dụng cao cấp đến từ Ý, được lắp ráp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại đạt tiêu chuẩn cao về quy trình, kỹ thuật của Châu Âu quy định.

  Mọi sản phẩm máy hút mùi canzy đều được người tiêu dùng yêu thích, chọn mua và yên tâm về chất lượng, độ bền, tuổi thọ của sản phẩm mang lại.

  Hoạt động với công suất lớn

  Công suất hoạt động của máy là yếu tố cần quan tâm đến khi chọn mua sản phẩm. Với hệ thống máy hút mùi canzy được trang bị, lắp đặt Tuabin đôi cao cấp, hoạt động bền bỉ, công suất lớn gấp nhiều lần so với các dòng máy thông thường khác mang đến hiệu suất lớn, chất lượng không khí được đảm bảo.

  Tiết kiệm điện năng hiệu quả

  Mức tiêu thụ tối đa của máy hút mùi canzy là 250w/h bằng với mức tiêu thụ của thiết bị quạt thông thường, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

  Cách lắp máy hút mùi canzy bạn nên biết

  Việc lắp đặt máy hút mùi canzy tương đối dễ dàng thực hiện với các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Tiến hành xác định khoảng cách lắp đặt máy hút mùi

  Sau khi chuẩn bị được đầy đủ các thiết bị, linh kiện cần thiết để tiến hành lắp đặt máy hút mùi canzy, bạn cần xác định được khoảng cách để lắp đặt máy.

  Khoảng cách  tối thiểu để máy hoạt động hiệu quả nhất theo các chuyên gia gợi ý đó là 65cm tính từ mặt bếp đến máy hút mùi theo chiều cao.

  Lưu ý để sử dụng máy hút mùi Canzy đạt hiệu quả nhất

  Lưu ý để sử dụng máy hút mùi Canzy đạt hiệu quả nhất

  Bước 2: Xác định, đo khoảng cách giữa 2 lỗ để treo máy

  Ở công đoạn này bạn nên sử dụng đến các mũi khoan chuyên dụng có kích thước 8 đến 10mm để tiến hành khoan lỗ và bắn ốc vít được hiệu quả, chắc chắn hơn.

  Bước 3: Treo máy hút mùi lên vị trí vừa được bắn ốc vít

  Bước 4: Lắp đặt ống thoát khí

  Khi lắp đặt ống thoát khí, nhằm tăng khả năng hút khí ở thiết bị được hiệu quả bạn nên lắp đặt ống theo đường thẳng, tránh việc lắp đặt ống có dạng ngoằn ngoèo.

  Bước 5:  Cắm nguồn điện và cho máy chạy thử

  Sau khi hoàn tất mọi thủ tục lắp đặt máy hút mùi canzy cơ bản, bạn bắt đầu tiến hành cắm nguồn điện và cho máy chạy thử để kiểm tra xem các vấn đề xung quanh có ảnh hưởng gì không, tiến hành sửa chữa và lắp đặt cho hoàn thiện nhất.

  Bước 6: Lắp lưới lọc vào máy và bắt đầu hoạt động

  Lưới lọc sẽ là công đoạn lắp đặt cuối cùng khi lắp máy hút mùi, hệ thống lưới lọc được thiết kế tháo rời, dễ lắp ráp nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp khi cần vệ sinh.

  >>> Xem thêm:  Máy hút mùi canzy có tốt không

  Một số lưu ý để sử dụng máy hút mùi Canzy đạt hiệu quả nhất

  Để máy hút mùi canzy vận hành ổn định nhất và mang lại hiệu quả cao nhất, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  - Tiến hành lau chùi, vệ sinh bếp theo định kỳ 2 tháng/lần

  - Trong quá trình sử dụng không được bật 2 nút công tắc cùng 1 lúc.

  - Các sản phẩm máy hút mùi canzy có bộ lọc lưới bằng than hoạt tính nên thay định kỳ 6 tháng/lần.

  - Tránh để vật sắc nhọn, cứng lọt vào khe máy hút mùi.

  - Không bật máy hút mùi khi điện yếu, chập chờn 

  Trên đây là cách lắp máy hút mùi canzy mà bài viết muốn cung cấp thêm đến cho bạn đọc được hiểu rõ hơn. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp sẽ được bếp tốt hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ: https://beptot.vn.