Có nên thuê bếp gas du lịch tại Hà Nội không?

  10 27/09/2019

  Bếp gas du lịch, hay còn gọi là bếp gas mini, là sản phẩm được ưa chuộng từ gia đình đến phòng trọ sinh viên hay những cuộc dã ngoại ngoài trời. Ưu điểm của loại bếp này là nhỏ gọn, dễ mang đi, giá cả tuy rẻ nhưng thời gian sử dụng rất lâu. Vậy việc thuê bếp gas du lịch tại Hà Nội có tốt không?

  Một số người nói rằng thông thường họ sẽ sử dụng các loại bếp cố định như bếp gas để bàn loại 2 vùng nấu trở lên, bếp từ hay bếp điện. Và do vậy, nhu cầu dùng đến bếp gas du lịch không nhiều nên không có ý định mua một chiếc. Đây là nhận định của đa số gia đình truyền thống, đặc biệt là người dân thủ đô vì lối sống cố định, ít dịch chuyển và muốn đầu tư lâu dài. Trong bài viết này, hãy cùng đi phân tích có nên thuê bếp gas du lịch tại Hà Nội không nhé!

  Thuê bếp gas du lịch tại hà nội có tốt không?

  Bếp gas du lịch, hay còn gọi là bếp gas mini, là sản phẩm được ưa chuộng từ gia đình đến phòng trọ sinh viên hay những cuộc dã ngoại ngoài trời. Ưu điểm của loại bếp này là nhỏ gọn, dễ mang đi, giá cả tuy rẻ nhưng thời gian sử dụng rất lâu. Trước khi trả lời câu hỏi lớn của bài, hãy cùng tham khảo qua một số mẫu bếp gas du lịch được ưa chuộng hiện nay nhé.

  Bếp gas du lịch Namilux NA-172PS

  Namilux NA-172PS là một thành phẩm của công nghệ sản xuất theo dây chuyền tiên tiến từ Nhật Bản. Với thiết kế mini theo đúng tên gọi bếp gas mini,  Namilux NA-172PS có kích thước theo chiều cao, chiều rộng, chiều dài lần lượt là 102 x 340 x 280 mm. Trọng lượng của mặt hàng này chỉ vào 1.63 kg nên rất tiện lợi nếu cần di chuyển.

  Bếp gas du lịch Namilux NA-172PS có thời gian nấu khá nhanh với công suất 2.2 kW (tương đương 1,900 Kcal/giờ). Đây là dòng bếp Cyclone đầu tiên tại Việt Nam cam kết hiệu suất đốt cao hơn 12% so với các bếp du lịch khác hãng trên thị trường. Bếp Cyclone áp dụng nguyên lý đốt trong tiên tiến. Nhờ công suất cao, chi phí gas mà bạn có tiết kiệm là khoảng 2.000 VND cho mỗi giờ sử dụng.

  Về mặt hình thức, bếp gas mini Namilux NA-172PS có thân bếp bằng màu kem làm bằng inox phủ bóng chống bụi chống trầy.

  Bếp gas mini Namilux NA-172PS

  Bếp gas du lịch Tiross TS-263

  Sản phẩm được đề xuất tiếp theo là bếp gas du lịch Tiross TS-263. 

  Được sản xuất theo công nghệ Ba Lan và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bếp gas du lịch Tiross TS-263 là một vật dụng được nhiều thế hệ yêu thích với tính năng sau:

  • Van an toàn

  • Thiết kế vòng chắn gió Bình gas: linh hoạt sử dụng ga-lon hoặc bình ga thông thường

  • Màu sắc: Màu đồng thời thượng và khác biệt

  • Bề mặt bếp phủ bóng, “chống chỉ định” bụi bẩn và vết thức ăn “lì lợm”

  Bếp gas mini Tiross TS-263

  Bếp gas mini Tiross TS-263

  Có nên thuê bếp ga du lịch tại Hà Nội

  Dĩ nhiên, bếp gas du lịch sẽ được nhiều bạn trẻ yêu thích vì kích thước bé xinh, dễ mang theo, dễ làm sạch dành cho các buổi tụ tập xa nhà. Thêm vào đó, với kích thước gian phòng có hạn và thời gian ở không cố định, các bạn sinh viên thuê phòng cũng tin dùng sản phẩm này hơn là bỏ số tiền lớn đầu tư cho các loại bếp điện đắt tiền.

  Với gia đình đông người, có thể bạn đã sắm sửa cho mình những loại bếp tân tiến như bếp gas âm lắp chìm vào kệ bếp, bếp điện từ tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên nếu một ngày bạn mời tiệc tại gia nhưng lại không thể giữ món lẩu nóng sôi hoặc không thể chiên nướng tại bàn thì thật mất hứng làm sao.


  Vậy nên tại sao không đầu tư hẳn một chiếc bếp gas mini với giá vào khoảng 200.000 VND và bỏ đi ý định thuê bếp gas du lịch tại Hà Nội? Đây cam đoan là một món đầu tư bỏ ra ít nhưng thu lại cực nhiều đấy!