Sự thật bếp từ Chefs sản xuất ở đâu?- Bếp Tốt

  12 05/02/2020

  Bếp từ Chefs sản xuất ở đâu là mối băn khoăn của nhiều quý vị khách hàng, có người cho rằng đến từ Đức, có người lại bảo đến từ Tây Ba Nha, có người khẳng định Chefs sản xuất tại Việt Nam. Vậy thực tế bếp từ Chefs được sản xuất từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Bếp từ Chefs sản xuất ở đâu là mối băn khoăn của nhiều quý vị khách hàng, có người cho rằng đến từ Đức, có người lại bảo đến từ Tây Ba Nha, có người khẳng định Chefs sản xuất tại Việt Nam. Vậy thực tế bếp từ Chefs được sản xuất từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1, Tại sao người dùng luôn đặt câu hỏi bếp từ Chefs sản xuất ở nước nào?

  Trước khi quyết định mua sản phẩm bếp từ thương hiệu Chefs, người dùng luôn thắc mắc và đặt câu hỏi bếp từ Chefs sản xuất ở đâu đối với mỗi nhà cung cấp. Vậy vì sao tâm lý khách hàng luôn vậy?

  Sự thật bếp từ Chefs sản xuất ở đâu?- Bếp Tốt-1

  Thứ 1, khách hàng muốn chắc chắn 100% về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình muốn mua. Nếu bếp từ Chefs có đầy đủ các loại giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ về nơi sản xuất, sản xuất tại nước nào thì có nghĩa bạn đã mua được sản phẩm đúng chất lượng và hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

  Thứ 2, mỗi 1 đất nước lại có công nghệ sản xuất tiên tiến khác nhau, dẫn tới chất lượng và giá thành của sản phẩm cũng khác nhau, vì vậy người tiêu dùng luôn có tâm lý thắc mắc bếp từ Chefs sản xuất ở đâu?

  2, Thực chất bếp từ thương hiệu Chefs sản xuất ở nước nào?

  Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi xin đính chính lại thực chất bếp từ Chefs sản xuất ở đâu tới quý vị khách hàng, nhằm loại bỏ các nhận định không đúng về thương hiệu bếp từ Chefs của nước nào.

  Sự thật bếp từ Chefs sản xuất ở đâu?- Bếp Tốt-2

  Chefs là thương hiệu cao cấp đến từ Đức, sử dụng hoàn toàn những linh kiện cao cấp từ Đức như mâm nhiệt EGO Hilight, mặt kính Schott Ceran…Tuy nhiên, các loại bếp từ Chefs lại được lắp ráp ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Việt Nam.

  Bếp từ Chefs được sản xuất từ nước Đức ( Châu  Âu)

  Bếp từ Chefs được sản xuất từ Đức đạt tiêu chuẩn Châu  Âu, sử dụng các linh kiện cao cấp nhất, mặt kính Schott Ceran có chất lượng hiện đại số 1 hiện nay trên thị trường, chống xước, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn axit, đồng thời sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao như: mặt kính đen sang trọng, sáng bóng, hiện đại.

  Bếp từ Chefs sản xuất từ Tây Ba Nha ( Châu Á) 

  Chúng tôi phải khẳng định chất lượng các loại bếp từ sản xuất từ các nước Châu Âu không thể bằng được các các nước Châu Âu phía trên, tuy nhiên cũng không kém phần cao cấp.

  Các model bếp từ Chefs xuất xứ từ Tây Ban Nha được lắp ráp tại Tây Ban Nha nhưng vẫn sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đức.  Mặt kính thường dùng loại kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt, bền theo thời gian và có giá thành rẻ hơn loại trên.

  Thiết bị bếp từ Chefs sản xuất tại Việt Nam

  Với câu hỏi bếp từ Chefs sản xuất ở đâu, thật là một điều khó tin đối với các quý vị độc giả, nhưng đó là sự thật.
  Các loại bếp từ Chefs xuất xứ Việt Nam sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và được lắp ráp từ những đôi bàn tay người Việt. Chính bởi có nguồn gốc Việt mà những loại bếp từ có xuất xứ trong nước có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bếp từ nhập khẩu nhưng vẫn không thua kém gì về chất lượng sản phẩm.

  Bếp Tốt là đại lý chính hãng của thương hiệu bếp từ Chefs tại Việt Nam, cam kết hàng chính hãng 100%, giá cả phải chăng nhất trên thị trường, đa dạng các loại mẫu mã cho quý vị thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ tư vấn 24/24, gọi cho khách hàng định kỳ để kiểm tra thái độ phục vụ của nhận viên,  cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác với cùng 1 số tiền bỏ ra.

  Với những chia sẻ về bài viết sự thật bếp từ Chefs sản xuất ở đâu, chúng tôi hy vọng giúp vị có những thông tin thật bổ ích, giải quyết thắc mắc bấy lâu nay của người tiêu dùng. Bạn có nhu cầu mua bếp từ Chefs chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.