Phụ kiện bếp gas rinnai gồm những sản phẩm nào?

  10 08/10/2019

  Phụ kiện bếp Gas Rinnai được nhiều người quan tâm tìm hiểu, thay thế khi thiết bị có vấn đề. Thật vậy, việc thay mới lúc cần cũng là yếu tố để vật dụng bền bỉ nhất.

  Phụ kiện bếp Gas Rinnai dựa vào phân loại bếp để chia ra. Vì phụ kiện bếp âm bếp dương khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi có sự lựa chọn để bếp luôn sử dụng bền bỉ theo thời gian. Bài viết sẽ giúp bạn thông hiểu nhiều điều è dòng bếp gas Rinnai và có được sự lựa chọn tốt nhất.

  Phân loại phụ kiện gas rinnai

  Hệ thống đánh lửa

  Hệ thống đánh lửa vô cùng nhạy bén

  Hệ thống đánh lửa vô cùng nhạy bén

  Người dùng chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể bật lửa để nấu nướng. Sở dĩ như vậy là do bếp có hệ thống đánh lửa vô cùng nhạy bén. Mỗi dòng bếp Gas, dù thuộc thế hệ sản phẩm nào thì cũng cần đến phụ kiện bếp Gas Rinnai tiện ích này. Bạn có thể nói đây là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng của bếp.

  Mâm chia lửa

  Mâm chia lửa là phần mặt bếp có vai trò tỏa nhiệt để nấu thức ăn. Thông thường, các loại bếp Gas hiện nay có mâm chia lửa ở bếp bên phải lớn hơn bếp bên trái. Tùy theo món ăn mà bạn nấu nướng mà nấu bên bếp nào. Nếu cần tư vấn chi tiết trước khi mua, bạn có thể nhờ đến nhân viên tại nơi bạn mua.

  Giống như loại bếp Gas dùng cho gia đình và hàng quán kinh doanh ăn uống thì mâm chia lửa hoàn toàn khác. Bạn nên lưu ý và cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để chọn phụ kiện bếp Gas Rinnai phù hợp nhất cho mình.

  Thân bếp (lớp vỏ ngoài cùng của bếp Gas)

  Cũng như các thiết bị gia dụng khác, dù bên trọng được thiết kế tỉ mỉ thế nào thì vẫn phải có phần vỏ bên ngoài che chắn, vừa là bảo vệ, vừa mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đối với bếp Gas cũng vậy, phần thân bếp cũng chính là phần vỏ bao bọc bên ngoài, cũng có vai trò như một trụ đỡ các linh kiện bên trong của bếp.

  Phần thân của các loại bếp Gas Rinnai hiện nay có chất liệu vô cùng thẩm mỹ với mặt kiếng, Inox, thép tráng phủ men. Đối với những sản phẩm bếp Gas cao cấp thì phụ kiện này đôi khi có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước cực tốt.

  Kiềng bếp

  Kiềng bếp

  Kiềng bếp

  Kiềng bếp là phần chân để bê đỡ, giữ thăng bằng cho bếp trong quá trình nấu nướng. Thường thì phụ kiện bếp Gas Rinnai này có 3 chân tạo thế đứng vững chắc. Tùy theo kích thước của bếp Gas bạn chọn mà kiềng bếp cũng sẽ có Size khác nhau. 

  Mặt khác, phụ kiện này được tráng men chịu được nhiệt độ cao và trông rất bền chắc. Nếu bạn mua bếp thì sẽ được tặng kèm thêm kiềng bếp chính hãng.

  Họng chia Gas

  Đây là thiết bị để dẫn Gas vào bộ đốt và tạo lửa cho bếp. Họng chia Gas quyết định mức độ nhiên liệu tiêu tốn, công suất của bếp cũng như độ an toàn của bếp khi nấu nướng. Do đó, phụ kiện này vô cùng quan trọng. 

  Họng chia Gas phù hợp với mỗi loại bếp khác nhau mà bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu có nhu cầu thay thế món phụ  kiện này thì bạn cần phải hỏi kỹ người bán để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Qua các thông tin về phụ kiện bếp Gas Rinnai, bạn đã thấy được cần thiết phải thay linh kiện cho bếp chưa? Điều này đảm bảo được việc sử dụng và bếp bền bỉ theo thời gian sử dụng. Bạn không cần phải mất công, tốn tiền thay thế. Đặc biệt, nếu bạn dùng bếp âm thì quá trình thay rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Hy vong các thông tin cung cấp trong bài giúp ích được nhiều điều cho bạn!