Máy rửa bát Bosch- dành trọn sự tin tưởng của mọi nhà nội trợ! Bếp Tốt

  04 12/05/2020

  Hiện nay có rất nhiều các nhà nội trợ quan tâm đến việc tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để giúp mình việc bếp núc, vì vậy máy rửa bát là một trong những công cụ được mọi người quan tâm và săn đón nhất trong đó có máy rửa bát Bosch.

  MÁY RỬA BÁT BOSCH

  Hiện nay có rất nhiều các nhà nội trợ quan tâm đến việc tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để giúp mình việc bếp núc, vì vậy máy rửa bát là một trong những công cụ được mọi người quan tâm và săn đón nhất trong đó có máy rửa bát Bosch.

  Để giúp những khách hàng vẫn đang còn lăn tăn suy nghĩ chưa biết chọn máy rửa bát nào tốt và phù hợp với căn bếp thân yêu nhà mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

   

   

   

  XUẤT XỨ CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH

  Phần lớn sản phẩm được sản xuất tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu 100% nguyên chiếc.

  Một trong số những sản phẩm được khách hàng lựa chọn khi tìm đến Bosch là máy rửa bát Bosch.

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH

  1, Sự an toàn:

  Hệ thống an toàn Aqua-stop và hệ thống an toàn chống rò rỉ tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong và bên ngoài, trong trường hợp mất nước, khi đó máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và tự động bơm nước ra ngoài.

  2, Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ:

  Hệ thống cảm biến Eco-sensor thông minh, tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm tới 25% lượng nước đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng và thời gian.

  3, Rửa sạch hiệu quả:

  Hệ thống thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) của rửa thủy lực với 3 tầng tay phun với 3 chế độ phun nước với áp lực mạnh, bao trùm từ mọi phía.

  4, Tiết kiệm thời gian:

  Chức năng rửa kết hợp, cho phép người sử dụng rửa kết hợp các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát đĩa… nhanh. Đặc biệt, với 5 mức nhiệt độ rửa,chương trình rửa tiết kiệm với nhiệt độ 50ºC.

  5, Tiệt trùng tuyệt đối:

  Chương trình rửa tiệt trùng giúp rửa ở nhiệt độ 70ºC  và tráng tại nhiệt độ 75ºC  giúp chúng được vệ sinh tối đa.

  6, Giá thành sản phẩm:

  Dòng máy rửa bát Bosch có nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng và chất lượng sản phẩm khác nhau do đó mức giá sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và dao động từ 14,000,000 đến 30,000,000 đồng.

  Để sở hữu model hiện đại này với mức giá ưu đãi, hãy chọn mua tại siêu thị bếp Tốt. Bạn vui lòng truy cập website http://beptot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách mua hàng.

  Liên hệ theo số điện thoại 0986.083.083 – 024 33 100 100 nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm để được giải đáp đầy đủ nhất.

  Hệ thống Showroom của Beptot.vn

  1) 326 - 330 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

  2) 30B Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

  3) 338 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

  4) 359 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ - Hà Nội

  5) 345 Hà Huy Tập - Gia Lâm - Hà Nội

  6) 249 Xuân Phương- Từ Liêm - Hà Nội

  7) QL39A (Sát cầu Đào Viên) Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên