Địa chỉ bảo hành bếp từ Canzy uy tín hàng đầu Việt Nam

  05 06/01/2020

  Theo tỉ lệ thống kê nhu cầu sử dụng bếp từ Canzy của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu bảo hành bếp từ Canzy cũng trở lên cần thiết, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm bảo hành bếp từ cao cấp Canzy mỗi khi cần, tất cả sẽ được bật mí ngay bài viết dưới đây.

  Theo tỉ lệ thống kê nhu cầu sử dụng bếp từ Canzy của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu bảo hành bếp từ Canzy cũng trở lên cần thiết, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm bảo hành bếp từ cao cấp Canzy mỗi khi cần, tất cả sẽ được bật mí ngay bài viết dưới đây.

  1, Điều kiện bảo hành bếp từ thương hiệu Canzy có thể bạn chưa biết?

  Để tránh những kẻ xấu và những tranh cãi trong quá trình bảo hành bếp từ Canzy các nhà sản xuất đã đưa ra các điều kiện sau đây, mời bạn tham khảo:

  Địa chỉ bảo hành bếp từ Canzy uy tín hàng đầu Việt Nam-1

  • Sản phẩm Canzy được bảo hành 36 tháng kể từ ngày xuất bán.
  • Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có yêu cầu bảo hành, mọi thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ và trùng khớp với sản phẩm, không tẩy xóa.
  • Bảo hành bếp từ canzy khi sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi mua (chưa bị tháo mở ốc vít, tự sửa chữa).
  • Công ty chỉ bảo hành những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng, linh kiện hoặc do lỗi nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Canzy quy định.
  • Theo từng trường hợp cụ thể, các dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời gian bảo hành:

  + Tự thay đổi cấu trúc sản phẩm, có bất kì một bộ phận nào bị tháo ra, điều chỉnh hoặc sửa chữa bởi những nơi không có ủy quyền của công ty Canzy.
  + Tính phí bảo hành bếp từ Canzy khi hư hỏng do hao mòn tự nhiên, hóa chất gây ra, chạm móp méo do vận chuyển hoặc thiên tai.
  + Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tác nhân bên ngoài do côn trùng xâm nhập gây ra lỗi.
  + Quá thời gian bảo hành, phiếu bảo hành không đúng.
  + Không bảo hành bóng đèn, lưới lọc mỡ máy hút mùi.

  • Một số linh kiện đặc biệt sẽ được Hãng quy định cụ thể về thời gian BH như sau:

  + Mâm, bát chia lửa, đáy bếp từ: BH 18 tháng.
  + Bếp điện từ đơn bảo hành 06 tháng.
  + Đối với các bảng mạch do công ty thay thế, trong trường hợp sản phẩm còn hạn bảo hành dưới 3 tháng thì sẽ tính bảo hành 03 tháng từ thời điểm nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.
  + Các bảng mạch do công ty sửa chữa sẽ được bảo hành 03 tháng theo lỗi đã sửa tính từ thời điểm nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.

  2, Vì sao nên bảo hành bếp Canzy tại Bếp Tốt?

  Thương hiệu Canzy là một thương hiệu lớn tại Việt Nam, do đó không chỉ 1 hay 10 địa chỉ nhận bảo hành bếp từ Canzy mà có đến hàng trăm địa chỉ, tuy nhiên Bếp tốt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra.

  Địa chỉ bảo hành bếp từ Canzy uy tín hàng đầu Việt Nam-2

  • Tuyệt đối không bán bếp từ Canzy hàng giả

  Bếp tốt là đại lý chính hãng của thương hiệu Canzy tại Việt Nam, vì vậy hàng bếp từ chính hãng 100%, nói không với hàng xách tay rẻ tiền, vì vậy quý vị có thể an tâm về chất lượng.

  • Chế độ chăm sóc và bảo hành khách hàng tốt nhất

  Chúng tôi cam kết bảo hành bếp từ canzy  đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đúng hợp đồng và phiếu bảo hành. Đồng thời với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình sẽ có mặt sớm nhất khi bạn có nhu cầu.

  • Giá cả phải chăng nhất trên thị trường 

  Nếu cùng là bếp từ Canzy chính hãng, chúng tôi luôn luôn bán với giá rẻ nhất, bạn không cần lo lắng đến giá khi đến với Bếp Tốt.

  Những chia sẻ về bài viết địa chỉ bảo hành bếp từ Canzy uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm nguồn kiến thức bổ ích, để có thể bảo hành tốt nhất cho bếp từ nhà mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: 0986.083.083 để được hỗ trợ nhanh nhất.