Đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt như trên quảng cáo không?

  05 10/01/2020

  Bếp từ Canzy CZ 898I đang là thiết bị được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, vì vậy hôm nay chúng tôi xin đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I tới quý vị khách hàng. Bếp Tốt mong rằng đây sẽ là bài review hữu ích để quý vị có thể hiểu thêm về sản phẩm cũng như có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

  Bếp từ Canzy CZ 898I đang là thiết bị được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, vì vậy hôm nay chúng tôi xin đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I tới quý vị khách hàng. Bếp Tốt mong rằng đây sẽ là bài review hữu ích để quý vị có thể hiểu thêm về sản phẩm cũng như có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

  1, Mô tả khái quát sản phẩm bếp từ Canzy CZ 898I?

  Đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt không, một cách khách quan nhất đến người tiêu dùng, chúng tôi muốn đi phân tích từ khái quát đến chi tiết, vì vậy đầu tiên mời bạn tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm để hiểu tổng quan về sản phẩm.

  Đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt như trên quảng cáo không?-1

  • Điện áp: 220V / 50HZ
  • Công suất:
  • Tổng công suất:4000W
  • Phải: 2000W / Booster 2400W
  • Trái: 2000W / Booster 2400W
  • Kích thước bếp: 730 X 420mm`
  • Kích thước khoét đá: 680 x 380mm

  Dòng sản phẩm bếp từ Canzy là thương hiệu Canzy của Việt Nam, được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Xuất xứ và lắp ráp tại Malaysia, đất nước có nền công nghệ hiện đại và tiên tiến nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

  2, Chuyên gia đánh giá chất lượng bếp từ Canzy CZ 898I có tốt không?

  Để đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt không 1 các chi tiết và khách quan, chúng ta phải đánh giá sản phẩm qua nhiều chi tiết,khía cạnh. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường xin đánh giá bếp từ Canzy- 898i như sau:

  Đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt như trên quảng cáo không?-2

  • Bếp từ Canzy CZ 898I sử dụng mặt kính Eurokera

  Nếu đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt không mà bỏ qua mặt kính bếp sử dụng là một thiếu sót lớn, thiết bị bếp từ Canzy CZ-898I mặt kính Eurokera (K+ Made in France) cao cấp được sản xuất tại Pháp, có khả năng chịu lực là 80kg,chịu nhiệt là 1000 độ C và chịu sốc nhiệt là 750 độ C,bền đẹp chống trầy xước.

  • Hai mâm từ cao cấp và hiện đại

  Mâm từ mà bếp sử dụng là mâm nhiệt E.G.O cao cấp được sản xuất tại Đức được cấu tạo bằng các cuộn dây đồng xếp khít nhau giúp nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện năng tối đa. Mâm từ này có khả năng tự động nhận diện vùng nấu để gia nhiệt, tức là bạn đặt nồi nhỏ thì từ trường chỉ tác dụng trong khu vực đáy nồi nhỏ giúp tiết kiệm 17% điện năng so với dòng bếp thông thường và hiệu suất nấu đạt tới 90%.Hai mâm kính có kích thước bằng nhau và có công suất bằng nhau là 2000kw.

  • Bảng điều khiển dễ sử dụng với 9 mức công suất khác nhau

  Chưa cần đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt không nhưng sản phẩm được thiết kế tới 9 mức công suất nấu ăn khác nhau, bảng điều khiển dễ giữ dụng, giúp bạn nấu ăn được đa năng hơn, các món ăn ngon hơn, tiết kiệm điện hơn.

  • Các tính năng ưu việt của sản phẩm Canzy CZ 898I

  + Chức năng Booster nấu nhanh siêu tốc: đẩy công suất lên mức cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất với công suất Max 2400W giúp nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian, phù hợp với món cần gia nhiệt nhanh hoặc đun nước sôi nhanh.

  +Tính năng Inverter (công nghệ biến tần) siêu tiết kiệm điện:đây là tính năng hiện đại chỉ được tích hợp trên các model bếp từ cao cấp, tiết kiệm hơn 30% điện năng so với dòng bếp không được tích hợp tính năng này.

  +Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: sau khi nấu xong nhiệt dư vẫn còn vì thế bếp sẽ có hiển thị chữ ‘H’ bằng đèn Led màu đỏ trên bảng điều khiển để cảnh báo người dùng không nên chạm tay hoặc vệ sinh vùng nấu lúc này tránh gây bỏng.

  +Chức năng chống trào: khi có hiện tượng chất lỏng như nước hoặc dầu ăn tràn trên khu vực bộ điều khiển bếp sẽ tự động tắt nguồn sau 3 giây,tránh trường hợp thức ăn khi nấu sôi bị trào ra bề mặt nếu không tắt bếp sẽ trào ra hết mặt bếp.

  +Khóa bàn phím an toàn trẻ em:khi có trẻ nhỏ chơi ở gần khu vực bếp bạn có thể sử dụng chức năng này, bếp vẫn hoạt động bình thường nhưng toàn bộ bảng điều khiển sẽ trở về dạng ẩn và không sử dụng được. Nếu trẻ vô tình chạm tay vào cũng không làm thay đổi chức năng nấu bạn đã chọn.

  +Tính năng hâm nóng: khi nấu xong mà khoảng 2-3 tiếng sau mới ăn thì bạn có thể chọn chế độ này,bếp sẽ giữ ấm thức ăn ở nhiệt độ 60 độ C để khi ăn bạn không phải hâm nóng lại thức ăn ,tránh tình trạng thức ăn nấu lại nhiều sẽ bị biến chất, mất chất và không còn ngon nữa.

  +Tính năng cảm biến chiên xào: đây là một trong những tính năng mới ưu việt mà hãng đã tích hợp cho bếp, tính năng này cho phép điều chỉnh công suất nấu mặc định ở chế độ nhiệt độ duy trì mức nhiệt ổn định để phù món chiên ,xào ,món ít nước được chín đều và ngon hơn, khắc phục tình trạng chiên xào không ngon ở các dòng bếp từ thông thường vừa đảm bảo an toàn cao hơn.

  +Hẹn giờ tắt bếp: với những món ninh hầm cần nhiều thời gian bạn chỉ cần chọn vùng nấu, điều chỉnh mức công suất phù hợp và hẹn số phút nấu, khi hết thời gian hẹn bếp sẽ tự động tắt mà bạn không phải mất thời gian đứng canh bếp như trước nữa.

  Với những chia sẻ về bài viết đánh giá bếp từ Canzy CZ 898I có tốt như trên quảng cáo không, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm thông tin về sản phẩm CZ-898I và có cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm.