CÓ NÊN DÙNG BẾP 1 TỪ 1 HỒNG NGOẠI BOSCH KHÔNG?

  12 20/08/2019

  Thương hiệu Bosch trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bếp điện, bếp từ, bếp điện từ được bán đa dạng trong đó có dòng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch hay 2 từ 1 hồng ngoại được nhiều khách hàng quan tâm về dự kết hợp của 2 loại bếp trong một. Tuy Nhiên sự kết hợp này luôn dẫn đến có hỏi có nên dùng hay không, và dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn.
  1, Bếp 1 từ 1 hồng ngoại là thiết bị như thế nào?
  Có thể bạn đã biết thiết bị bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch là sự kết hợp giữa 2 nguyên lý hoạt động của bếp từ và hồng ngoại trên cùng 1 thiết bị nên còn được gọi là bếp điện từ. Với thiết kế đa dạng hãng Bosch còn có dòng bếp 2 từ 1 hồng ngoại hoặc 2 từ 2 hồng ngoại cho quý khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn.

  Có nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch không?

  Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và quyết định có nên dùng bếp Bosch 1 từ 1 hồng ngoại không  chúng tôi xin phân tích về nguyên lý hoạt động dẫn đến các đặc điểm của từng loại như sau:

  Nguyên lý hoạt động và đặc điểm của vùng từ trên bếp Bosch
  Giống như một chiếc bếp từ  - bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch có vùng nấu từ hoạt động theo nguyên lý từ trường và dòng điện Fu-co.

  Khi có dòng điện chạy vào cuộn dây đồng bên trong bếp từ, các từ trường sẽ hoạt động biến thiên mạnh mẽ để sinh ra dòng điện fuco. Tiếp theo để dòng điện fuco có thể chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng chúng cần một cuộn dây thứ cấp khác, lúc nay xoong, nồi sẽ đóng vai trò đó để sinh nhiệt và làm chín thức ăn

  Từ nguyên lý hoạt động này vùng từ trên bếp 1 từ 1 hồng ngoại có đặc điểm sau:
  Vùng từ chỉ nhận các loại nồi có đáy nhiễm từ nên bị cho là kén nồi
  Vùng từ chỉ sinh nhiệt tại khu vực đáy dụng cụ nấu ăn nên hiệu suất làm việc rất cao
  Nguyên lý hoạt động và đặc điểm của vùng hồng ngoại trên bếp Bosch
  Cũng tương tự vậy, nguyên lý hoạt động và đặc điểm của vùng hồng ngoại trên bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch hoạt động giống với bếp hồng ngoại độc lập.

  Có nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch không?

  Đối với những dòng hồng ngoại trước đây Khi dòng điện xuất hiện sẽ làm sáng các bóng đèn sợi đốt có chứa khí halogen sinh ra tia hồng ngoại đi qua thấu kính hội tụ của mặt bếp tập trung lại khu vực đáy nồi, làm nóng dụng cụ và nấu chín đồ ăn.

  Hiện nay, các dòng bếp hồng ngoại dùng sợi dây cacbon để làm nóng và đun chín thức ăn, loại này đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn đặc biệt với thương hiệu bếp Bosch luôn sử dụng những linh kiện tốt nhất.

  Từ nguyên lý hoạt động đó vùng hồng ngoại trên bếp 1 từ 1 hồng ngoại có đặc đặc
  Không kén nồi như vùng từ
  Thất thoát nhiệt để đốt nóng cả không khí xung quanh
  Chính sự kết hợp giữa 2 nguyên lý hoạt động trên cùng một thiết bị bếp Bosch sẽ dẫn đến những ưu nhược điểm khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết có nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch không

  2, Có nên mua bếp 1 từ 1 hồng ngoại không?
  Nhờ sự kết hợp thông minh của 2 nguyên lý hoạt động trên cùng thiết bị, bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch hay 2 từ 1 hồng ngoại, 2 từ 2 hồng ngoại đang được rất nhiều người quan tâm lựa chọn nhờ các ưu điểm sau:

  Có nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch không?

  Bếp 1 từ 1 hồng ngoại sẽ dùng được mọi loại nồi, với các loại xoong, chào không có đáy nhiễm từ có thể náu trên vùng hồng ngoại, với các loại nồi đáy nhiễm từ tính có thể nấu trên cả 2 vùng.
  Sự lựa chọn đa dạng 1 từ 1 hồng ngoại, 2 từ 1 hồng ngoại, 2 từ 2 hồng ngoại Bosch
  Mỗi món ăn sẽ phù hợp với mức nhiệt khác nhau, và 2 loại bếp cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn trong cách nấu.
  Hiệu suất hoạt động của vùng từ đến 90%, vùng hồng ngoại đạt 80% cao hơn so với các loại bếp gas truyền thống
  Các dòng bếp Bosch cao cấp có chức năng nhận diện vùng nấu không lo đặt sai lệch vị trí.
  Bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch sử dụng mặt kính cao cấp Schoot Ceran an toàn, không tỏa nhiệt vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo an toàn lại dễ vệ sinh
  Thương hiệu bếp Bosch sở hữu nhiều tính năng thông minh, nhiều chức năng hỗ trợ tiện nghi và an toàn.
  Từ những chia sẻ và phân tích về mặt kỹ thuật, chúng tôi tin rằng bạn đã biết mình có nên dùng bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bosch hay không. Hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm để trở thành những người dùng thông thái sở hữu những sản phẩm tốt.