Chuyên gia nhận định bếp từ Canzy của nước nào- bếp tốt

  04 03/01/2020

  Thương hiệu Canzy chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2007, tuy nhiên đến thời điểm này bếp từ Canzy của nước nào vẫn còn là khúc mắc lớn của người tiêu dùng. Đọc đến bài viết này mọi thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

  Thương hiệu Canzy chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2007, tuy nhiên đến thời điểm này bếp từ Canzy của nước nào vẫn còn là khúc mắc lớn của người tiêu dùng. Đọc đến bài viết này mọi thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

  1, Một số điều cần biết về thương hiệu bếp từ Canzy?

  Trước khi đi tìm hiểu bếp từ Canzy của nước nào, Bếp tốt xin giới thiệu tới các bạn một vài điều cần biết về thương hiệu Canzy để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

  Chuyên gia nhận định bếp từ Canzy của nước nào- bếp tốt-1

  Thương hiệu Canzy đến thị trường Việt Nam chính thức vào năm 2007, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò nướng, bếp từ, bếp điện từ…. với chất lượng cao cấp được người dùng và giới chuyên gia kiểm chứng.

  Canzy hoạt động trên triết lý kinh doanh: “ Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CANZY”  Do đó cả tập đoàn canzy luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện cả về chất lượng lẫn dịch vụ của mình, với hy vọng trở thành thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nhất thế giới.

  Lịch sử phát triển 10 năm tại Việt Nam, thời gian không phải ngắn cũng không phải là dài nhưng có 1 điều trong 10 năm qua Canzy có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.

  Trong các sản phẩm thiết bị nhà bếp thì bếp từ Canzy là dòng sản phẩm thương hiệu của Ý được đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Theo cung cấp từ phía nhà phân phối công ty CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM bếp từ Canzy được sản xuất theo phương thức OEM đặt hàng từ các nhà sản xuất có uy tín và đính thương hiệu phân phối thị trường và bảo hành chính hãng tại Việt Nam.     

  2, Bếp từ Canzy được sản xuất từ những nước nào?

  Điều chúng tôi khẳng định “bếp từ Canzy của nước nào” là thương hiệu của Việt Nam, tuy nhiên thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng OEM tại các nhà máy ở nước Đức Tây Ba Nha, Italy.      

  Chuyên gia nhận định bếp từ Canzy của nước nào- bếp tốt-2

  • Bếp từ Canzy được sản xuất từ Đức, Italia

  Bếp từ đôi canzy được sản xuất từ những linh kiện cao cấp: mặt kính Schott Ceran của Đức, mặt kính K+ của Pháp, mâm từ E.G.O nên quý vị hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng. Đây cũng là loại bếp từ cao cấp được khách hàng yêu thích nhất khi tìm hiểu bếp từ Canzy của nước nào.

  • Sản xuất từ nước Thái, Ý

  Được xếp vào top các bếp từ Canzy chất lượng bình dân, sử dụng các linh kiện cao cấp nhập khẩu Châu  u nhưng được đưa về lắp ráp tại Thái và Ý. Do đó có giá cả phải chăng hơn loại cao cấp, tuy nhiên chất lượng thì không thể bằng được sản xuất từ các nước Châu âu trên. 

  3, Nên mua bếp từ Canzy sản xuất ở nước nào tốt nhất ?

  Qua những thông tin phân tích bếp từ Canzy của nước nào chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mua bếp từ Canzy xuất xứ từ đâu rồi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

  Chuyên gia nhận định bếp từ Canzy của nước nào- bếp tốt-3

  Chất lượng bếp từ sản xuất từ Đức, Italya đạt tiêu chuẩn Châu  Âu sử dụng mặt kính mặt kính Schott Ceran chắc chắn, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, cùng với các linh kiện cao cấp hàng đầu thế giới đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên giá cả của bếp từ Canzy đến từ Đức có giá thành khá cao, vì vậy bạn cần dựa vào kinh tế gia đình mình để quyết định có nên mua hay không.

  Nếu kinh tế gia đình mức khá, bạn cũng có thể chọn các sản phẩm bếp từ Canzy sản xuất từ Thái hoặc Ý tuy rằng chất lượng thì không thể bằng bếp từ Sản xuất từ Đức nhưng cũng không kém hơn là bao nhiêu bởi bếp từ được sử dụng linh kiện cao cấp từ Châu  Âu nhưng sản xuất tại Ý hoặc Thái nên mức chi phí cho sản xuất thấp hơn.

  Qua bài viết chuyên gia nhận định bếp từ Canzy của nước nào, Bếp tốt hy vọng đã cung cấp cho quý vị các thông tin bổ ích để có thể hiểu hơn về bếp từ Canzy. Bạn đang muốn sở hữu bếp từ Canzy cao cấp chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.