Bếp ga công nghiệp cũ giá ưu đãi nhất tại Hà Nội

  05 26/09/2019

  Bếp gas công nghiệp này có cấu tạo như thế nào mà “thần thánh” đến như vậy? Trong trường hợp cần sử dụng bếp gas công nghiệp với năng suất cao thì nên mua mới hanh sử dụng bếp gas công nghiệp cũ. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

  Đối với bếp ăn gia đình, muốn chọn một chiếc bếp để thắp lửa cho các bữa cơm gia đình đầm ấm thì bạn sẽ có vô vàn lựa chọn. Truyền thống thì có bếp gas, hoặc tân tiến hơn thì có bếp điện hay bếp điện từ. Tuy nhiên với những “nhà đông con” ví dụ như bếp ăn công ty, hoặc đặc biệt là bếp ăn ở các xưởng sản xuất hoặc trong khu công nghệ cao thì lựa chọn tối ưu nhất vẫn là những chiếc bếp gas công nghiệp công suất lớn.

  Vậy loại bếp gas này có cấu tạo như thế nào mà “thần thánh” đến như vậy? Trong trường hợp cần sử dụng bếp gas công nghiệp với năng suất cao thì nên mua mới hay sử dụng bếp ga công nghiệp cũ. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

  Bếp gas công nghiệp là gì?

  Bếp ga công nghiệp là loại bếp được làm ra để “chuyên trị” những bữa ăn đông người và sử dụng thường xuyên, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Một số địa điểm mà bạn thường sẽ bắt gặp dòng bếp chuyên dụng này là các quán ăn, nhà hàng hay bếp ăn tập thể của các công ty hoặc xưởng sản xuất. 

  Bếp gas công nghiệp giá tốt

  Bếp gas công nghiệp giá tốt

  Bếp gas công nghiệp không chỉ có loại “siêu to khổng lồ” như trong các bộ phim của Hàn

  Bếp gas công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

  Về chất liệu, bếp gas công nghiệp thường được cấu tạo bằng inox 304 là chủ yếu, do tính chất đặc thù của loại chất liệu này, đa số inox 304 sẽ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Inox 304 được sử dụng không chỉ cho mặt bếp mà còn cho cả phần vỏ ngoài của bếp. Công dụng của loại inox này để để tăng độ bền cho bếp vì nó có thể chịu khối lượng lớn và nhiệt lượng cao. Nhờ trang bị “tấm khiên” này mà bếp công nghiệp thường sẽ rất bền.

  Các nhà vật lý đã chứng minh được chất liệu kim loại hoặc hợp kim càng dày thì khả năng chống chọi với nhiệt độ cao sẽ càng cao. Áp dụng nguyên lý trên, bếp gas công nghiệp đã dùng chất liệu gang đúc cho kiềng bếp. Do đó, bạn có thể yên tâm dù các bếp gas công nghiệp ở nhà ăn tập thể vẫn lên lửa mỗi ngày và phục vụ cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn suất ăn thì vẫn có thể sử dụng đến khoảng 10 năm kể từ khi mua.

  Bếp gas công nghiệp có thể được khởi động với các núm điều chỉnh truyền thống và dễ dùng.

  Bếp gas công nghiệp

  Bếp gas công nghiệp

  Thanh lý bếp gas công nghiệp cũ tại Hà Nội

  Nếu bếp gas gia đình thông thường có giá khá “hạt dẻ” và dễ đổi/ mua mới thì bếp gas công nghiệp lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

  Để tiết kiệm chi phí và giảm rác thải môi trường, người ta thường chọn mua lại bếp gas công nghiệp cũ thay vì đầu tư nguyên một dàn mới toanh.

  Với những bếp gas đã qua sử dụng, bạn có thể yên tâm vì độ ăn toàn và bền bỉ của nó. Hơn nữa, khi không còn nhu cầu, bạn có thể thanh lý lại bếp gas công nghiệp vô hạn lần trước khi hết thời hạn sử dụng. Mà bạn biết đấy, thời hạn của bếp gas công nghiệp thì có tính bằng đơn vị chục năm.

  Qua bài viết này hy vọng bạn đã có thêm thông tin về loại bếp ga công nghiệp cũ công suất siêu lớn. Nếu bạn cần thanh lý bếp gas công nghiệp tại Hà Nội, sao không thử sử dụng một số nền tảng trực tuyến như chotot.com để tìm người có nhu cầu nhỉ? Tại đây, giá cả phải chăng và hoàn toàn có thể thỏa thuận được với người bán hoặc người mua. Dù bạn cần bán hay cần mua, đây cũng là một nơi đáng ghé thăm đấy!