Bếp ga âm hãng nào tốt nhất hiện nay?

  08 27/09/2019

  Có một sản phẩm có thể khắc phục được cả 2 nhược điểm trên của bếp từ và bếp hồng ngoại. Và bạn biết điều gì tuyệt hơn không? Sản phẩm này còn có giá cực phải chăng và tuổi thọ siêu bền - đó chính là bếp gas. Hãy cùng tìm hiểu bếp ga âm hãng nào tốt nhất nhé!

  Nếu bếp từ kén nồi và thường được áp dụng cho những món nấu nhanh như xào, chiên thì bếp hồng ngoại được khuyến khích hơn cho các món ninh hoặc hầm. Ngoài ra nếu sử dụng bếp hồng ngoại, bạn còn cần cẩn thận khá nhiều bởi mặt bếp có độ nóng cao và mất nhiều thời gian làm nguội.

  Có một sản phẩm có thể khắc phục được cả 2 nhược điểm trên của bếp từ và bếp hồng ngoại. Và bạn biết điều gì tuyệt hơn không? Sản phẩm này còn có giá cực phải chăng và tuổi thọ siêu bền - đó chính là bếp gas âm. Hãy cùng tìm hiểu bếp ga âm hãng nào tốt nhất nhé!

  Bếp gas âm là gì?

  Nếu ngày xưa bạn hay thấy những chiếc bếp gas dạng thùng đặt trên bếp, thì giờ đây hãy làm quen với phiên bản nâng cấp hơn - bếp gas lắp chìm.

  Loại bếp gas để bàn có thể dễ di chuyển được gọi là bếp gas dương. Và bếp được lắp đặt chìm phần thân vào kệ bếp gọi là bếp gas âm.

  Bếp được lắp đặt chìm phần thân vào kệ bếp gọi là bếp gas âm

  Bếp được lắp đặt chìm phần thân vào kệ bếp gọi là bếp gas âm

  Bếp gas âm hay bếp gas dương tốt hơn?

  Đây thật sự là một câu hỏi khó, bởi mỗi loại bếp gas đều có những tính năng vượt trội khác nhau.

  Đối với bếp gas dương, người ta thích nhất là bởi tính dễ dịch chuyển của nó. Khi bạn chuyển nhà cũng không phải lo lắng đến việc “đụng dao kéo” vào kệ bếp để lấy bếp gas ra, và phải “đụng dao kéo” thêm lần nữa để lắm vào lại.

  Ngược lại, bếp gas âm lại được lòng “người hâm mộ” ở vẻ ngoài sang chảnh có nó. Nếu nhìn ta xa, có thể bạn sẽ không phân biệt được sự khác nhau của một chiếc bếp gas âm cao cấp và bếp điện âm hay bếp hồng ngoại âm. Bề mặt nấu nướng và bảng điều khiển là tất cả những gì lộ ra ngoài. Phần thân bếp và hệ thống nối bình gas có thể được giấu gọn dưới kệ bếp. Không chỉ gọn nhẹ, vẻ ngoài của bếp gas âm còn siêu hợp với những căn nhà thiết kế tinh xảo hoặc chung cư sang trọng.

  Bếp gas âm cũng có rất nhiều màu sắc và cách thiết kế cho bạn lựa chọn

  Bếp gas âm cũng có rất nhiều màu sắc và cách thiết kế cho bạn lựa chọn

  Bếp ga âm hãng nào tốt nhất?

  Khi bạn tìm kiếm từ khóa “Bếp ga âm hãng nào tốt nhất hiện nay”, cam đoan rằng thương hiệu bếp gas Paloma sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Xuất phát từ xứ sở mặt trời mọc, bếp gas âm Paloma chắc chắn không làm bạn thắc mắc về độ bền. 

  Và nổi tiếng là một trong những quốc gia có nhiều phát minh thông minh nhất, bếp gas Paloma sử dụng nút vặn truyền thống cho sản phẩm của mình. Nghe có vẻ ngược đời bởi các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại đã đua nhau áp dụng bảng điều khiển thông minh đúng không nào? Tuy nhiên bạn sẽ không còn thắc mắc nếu biết được các loại bảng cảm ứng, từ điện thoại, ipad hay thậm chí bếp gas đều có thời gian sử dụng không quá dài cho đến khi chúng giảm độ nhạy khi tương tác trực tiếp.

  Thêm vào đó, bề mặt của bếp gas Paloma thường được lắp đặt bởi chất liệu kính Schott Ceran xuất xứ từ Đức. Đây là loại kính chịu nhiệt và chịu lực có thể nói là quán quân trong ngành điện gia dụng. 

  Bề mặt của bếp gas Paloma thường được lắp đặt bởi chất liệu kính Schott Ceran xuất xứ từ Đức

  Bề mặt của bếp gas Paloma thường được lắp đặt bởi chất liệu kính

  Mua bếp gas âm uy tín ở đâu?

  Giờ đây bạn đã biết bếp ga âm hãng nào tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những tính năng vượt trội của bếp gas âm, hãy liên hệ nhà phân phối đồ điện gia dụng hàng đầu - beptot.vn để được tư vấn thêm nhé.