Sự thật khóa cửa vân tay có an toàn hay không?

05 20/03/2020
Đứng trước sự phát triển của ngành khóa điện tử, vấn đề khóa cửa vân tay có an toàn hay không vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Vậy thực tế khóa vân tay có thật sự an toàn, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đứng trước sự phát triển của ngành khóa điện tử, vấn đề khóa cửa vân tay có an toàn hay không vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Vậy thực tế khóa vân tay có thật sự an toàn, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1,  Sự khác biệt của khóa vân tay so với khóa cơ truyền thống?

Để biết được khóa cửa vân tay có an toàn thực sự hay không, việc cơ bản đầu tiên bạn cần hiểu được đặc điểm của khóa vân tay có khác gì so với khóa cơ truyền thống thì mới có thể khẳng định được.

Sự thật khóa cửa vân tay có an toàn hay không?-1

  • Được phát minh từ những thương hiệu có bề dày lịch sử

Khóa vân tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: samsung, kaadas, viro, kassler, hafele….. đều là những thương hiệu có bề dày lịch sử đến gần 100 năm, các sản phẩm khóa điện tử đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều thử nghiệm lên quý vị hoàn toàn an tâm về chất lượng.

  • Khóa cửa vân tay làm từ chất liệu cao cấp

Khóa cửa vân tay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

  • Phương thức mở khóa thông minh thời đại công nghệ

Khóa cửa vân tay có an toàn không phải kể đến chức năng đa dạng phương thức mở khóa đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại… Đây cũng chính là minh chứng cơ bản để khẳng định khóa cửa vân tay có an toàn không.

  • Sản phẩm đi kèm khi mua khóa vân tay  

Khi sở hữu khóa cửa vân tay, người tiêu dùng tại sẽ nhận được 2 thẻ từ, 2 chìa cơ chống sao chép đi kèm. Đồng thời bao gồm các loại giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

  • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa vân tay bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 50 dấu vân tay, 2 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

  • Độ bảo mật cao

Khóa cửa vân tay có an toàn không  thì không thể bỏ qua tính bảo mật cao nhờ phương thức mở khóa bằng tích năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

2, Thực tế khóa vân tay có an toàn hay không- nhận định chuyên gia

Giải đáp câu hỏi “khóa cửa vân tay có an toàn không” chúng tôi dựa vào ý kiến của các chuyên gia. Theo khoa học, vân tay của mỗi con người không ai giống ai, để cả các cặp song sinh, vì vậy nó mang độ bảo mật cao.

Sự thật khóa cửa vân tay có an toàn hay không?-2

Để chứng minh khóa vân tay có an toàn hay không chúng ta cùng nhìn vào đặc điểm chính thể hiện rõ sự an toàn bảo mật mà sản phảm mang lại sau:

  • Sử dụng đầu đọc vân tay hiện đại nhất hiện nay

Thông thường khóa cửa từ vân tay sử dụng 2 công nghệ đầu đọc vân tay hiện đại : quang học và live scan, Có độ an toàn tuyệt đối nhận dạng dấu vân tay nhanh, chính xác chỉ trong 0,5s. Đồng thời nhận dạng qua nhiệt độ cơ thể và tế bào da của con người lên việc ăn cắp dấu vân tay giả là không thể.

  • Chìa khóa cơ chống sao chép

Khóa vân tay thời đại 4.0 có độ an toàn cao nhờ 1 yếu tố quan trọng là khóa cơ chống sao chép.Do vậy khi trộm có ý định sao chép khóa thì họ đã thất bại.

  • Khóa vân tay làm từ chất liệu cao cấp

Khóa điện tử được làm từ nguyên liệu cao cấp chống gỉ, không tạo ra chất độc hại cho người dùng, chống đập phá, chống cháy….

  • Phương thức mở khóa thông minh

Khóa cửa vân tay tích hợp nhiều phương thức mở khóa như: sử dụng mã pin, mật khẩu, thẻ từ,điều khiển từ xa, bluetooth…. đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà. Đồng thời khóa có chế độ mã số ảo, do đó khi có người đứng ngay cạnh bạn cũng không thể ăn trộm được mật mã.

Nhờ phân tích 2 lần đặc điểm ưu việt của sản phẩm khóa vân tay, giờ đây chắc chắn quý vị cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi” khóa cửa vân tay có an toàn không”, bây giờ quý vị hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm.